Phường Phạm Đình Hổ: Gặp mặt, tặng quà và động viên thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022
Ngày đăng 15/02/2022 | 11:12  | Lượt xem: 4412

Sáng ngày 15-2, tại Nhà văn hóa phường, số 3 Hàng Chuối, Đảng ủy - UBND - UB MTTQ phường Phạm Đình Hổ đã diễn ra buổi gặp mặt các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022.

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của mùa xuân mới - Nhâm Dần 2022, trước thời điểm diễn ra ngày hội tòng quân của quận Hai Bà Trưng vào ngày 16/2 tới đây, Đảng ủy - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường Phạm Đình Hổ đã tổ chức buổi gặp mặt ấm áp và đầy ý nghĩa động viên, khích lệ tinh thần các thanh niên lên đường nhập ngũ.

Các đồng chí lãnh đạo phường trao quân trang cho các tân binh

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - UBND - UB MTTQ - Ban chỉ huy công an trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội, các thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường, các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố, các đồng chí cảnh sát khu vực. Đặc biệt là sự có mặt của 04 thanh niên lên đường nhập ngũ và đại diện gia đình.

Ngay sau phần tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, đồng chí Nguyễn Minh Hương - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường đã phát biểu động viên, dặn dò các tân binh của phường.

Đảng ủy - chính quyền, các đoàn thể và chi bộ đã được gửi tới tân binh với lời chúc mừng, động viên, khơi dậy truyền thống tốt đẹp của thanh niên phường Phạm Đình Hổ luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Trong niềm xúc động, anh Nguyễn Minh Đức, đại diện các tân binh lên đường nhập ngũ đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của Đảng ủy, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể cùng gia đình và xin hứa sẽ hoàn thành nhiệm vụ được giao, phấn đấu để trưởng thành hơn trong môi trường quân đội.

Năm 2022 phường Phạm Đình Hổ đạt chỉ tiêu 4/4 hoàn thành 100% với 03 thanh niên nhập ngũ nghĩa vụ quân sự và 01 thanh niên nhập ngũ nghĩa vụ công an.