Phường Phạm Đình Hổ: Hội nghị quán triệt, triển khai nhiệm vụ diễn tập, chiến đấu phường trong khu vực phòng thủ năm 2022
Ngày đăng 18/07/2022 | 15:12  | Lượt xem: 302

Trong 02 ngày, 12 và 14/7/2022, Ban tổ chức diễn tập phường Phạm Đình Hổ tổ chức Hội nghị quán triệt triển khai nhiệm vụ diễn tập, chiến đấu phường trong khu vực phòng thủ phường Phạm Đình Hổ năm 2022.

Đến dự hội nghị có đồng chí Phùng Bích Nga - UVTV - Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra quận ủy; đồng chí Phạm Hồng Chung - UVTV quận ủy - CHT BCH quân sự Quận - Phó ban chỉ đạo diễn tập quận, đồng chí Nguyễn Trường Sơn - Phó trưởng Công an Quận Hai Bà Trưng, cùng các đồng chí thành viên trong BCĐ diễn tập và Tổ đạo diễn Quận và toàn thể các đồng chí trong thường trực Đảng ủy - UBND - Công an, quân sự phường, các tổ chức chính trị - xã hội phường thuộc ban tổ chức diễn tập, chiến đấu phường trong khu vực phòng thủ năm 2022.

Đ/c Lê Việt Hùng - Bí thư Đảng ủy phường - Trưởng ban tổ chức trình bày Nghị quyết
và các Quyết định tổ chức diễn tập của phường năm 2022

Năm 2022, phường Phạm Đình Hổ là một trong bốn phường thuộc quận Hai Bà Trưng tổ chức tham gia diễn tập phường trong khu vực phòng thủ năm 2022. Đồng chí Lê Việt Hùng - Bí thư Đảng ủy phường đã trình bày Chỉ thị của QU, Nghị quyết của Đảng ủy lãnh đạo nhiệm vụ diễn tập chiến đấu phường trong khu vực phòng thủ năm 2022, và các quyết định phân công nhiệm vụ cho các thành viên Ban tổ chức diễn tập và các kế hoạch liên quan đến hoạt động diễn tập phường diễn ra vào 18/8/2022.

Đ/c Phạm Hồng Chung - UVTV quận ủy - CHT BCH Quân sự quận phát biểu ý kiến và góp ý cho Ban tổ chức diễn tập phường

Tại hội nghị, sau khi nghe Lê Việt Hùng - Bí thư Đảng ủy phường - Trưởng ban tổ chức báo cáo, trình bày  nội dung diễn tập của phường, đồng chí Phạm Hồng Chung - UVTV quận ủy - CHT BCH quân sự - Phó Ban chỉ đạo diễn tập quận và đồng chí Nguyễn Trường Sơn - phó trưởng công an quận đánh giá cao công tác chuẩn bị, quán triệt, triệt khai, phân công nhiệm vụ cho các đồng chí trong ban tổ chức diễn tập của phường cũng như kế hoạch triển khai diễn tập trên địa bàn phường. Đồng thời góp ý một số nội dung chuyên môn trong việc triển khai tổ chức diễn tập và công tác tuyên truyền diễn tập chiến đấu phường trong khu vực phòng thủ tới toàn thể nhân dân trên địa bàn phường, đặc biệt là địa điểm nơi diễn ra thực binh.

Đồng chí Nguyễn Minh Hương - Chủ tịch UBND phường - Phó trưởng BTC diễn tập

Tiếp thu các ý kiến góp ý của đồng chí Phạm Hồng Chung - UVTV quận ủy - CHT BCH quân sự quận và đồng chí Nguyễn Trường Sơn - phó trưởng công an quận, đồng chí Lê Việt Hùng tiếp thu các ý kiến góp ý và đề nghị các bộ phận liên quan điều chỉnh lại và bổ sung một số nội dung của việc tổ chức diễn tập. Nhằm đảm bảo cuộc diễn tập diễn ra thành công, ban tổ chức diễn tập phường đề nghị các bộ phận liên quan bám sát kế hoạch chuẩn bị diễn tập, tiến hành bảo đảm an toàn, thiết thực, hiệu quả. Các ban ngành đoàn thể chính trị - xã hội, đặc biệt là BCH Quân sự và Công an phường tích cực phối hợp, hiệp đồng chặt chẽ trong quá trình chuẩn bị và thực hành diễn tập. Trong đó, cần tập trung sớm hoàn thiện các văn kiện, chuẩn bị cơ sở vật chất, huy động lực lượng, phương tiện phục vụ cho buổi diễn tập.

Đỗ Ngọc Duy - Chỉ huy trưởng BCH quân sự phường