HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

ĐẠI HỘI HỘI CỰC THANH NIÊN XUNG PHONG PHƯỜNG PHẠM ĐÌNH HỔ LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025
Ngày đăng 26/04/2021 | 15:10  | Lượt xem: 344

Ngày 20/04/2021, Hội cựu thanh niên xung phong phường Phạm Đình Hổ đã tổ chức Đại hội khóa IV nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Trần Văn Quýnh, Phó Chủ tịch Hội cựu TNXP quận Hai Bà Trưng; Đồng chí Lê Việt Hùng, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường; Đồng chí Nguyễn Minh Hương, Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể chính trị, tổ chức xã hội, các ông bà bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, các hội viên hội Cựu TNXP phường.

Hội cựu thanh niên xung phong phường Phạm Đình Hổ có 36 Hội viên. Trong nhiệm kỳ qua phát huy truyền thống cách mạng của Thanh niên xung phong Việt Nam, các hội viên Hội cựu thanh niên xung phong phường Phạm Đình Hổ sống mẫu mực, nêu gương sáng, hăng hái tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư”, “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức phong cách Hồ Chí Minh”. Hội thường xuyên quan tâm đẩy mạnh các hoạt động nghĩa tình đồng đội, đền ơn đáp nghĩa, đóng góp quỹ thăm hỏi, hỗ trợ cho hội có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Trần Văn Quýnh - Phó Chủ tịch Hội cựu TNXP quận Hai Bà Trưng phát biểu

Đại hội đại biểu Hội cựu thanh niên xung phong phường Phạm Đình Hổ đã hiệp thương bầu 5 đồng chí vào Ban chấp hành khóa IV, ông Nguyễn Minh Hải tiếp tục được tín nhiệm bầu là Chủ tịch Hội  nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Nhân dịp này phường Phạm Đình Hổ đã biểu dương khen thưởng 09 tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Hội nhiệm kỳ 2015-2020./.

Mộ số hình ảnh tại Đại hội Hội Cựu Thanh niên xung phong phường Phạm Đình Hổ, nhiệm kỳ 2020 - 2025