TIN TỨC NỔI BẬT TIN TỨC NỔI BẬT

ĐẠI BIỂU HĐND PHƯỜNG PHẠM ĐÌNH HỔ TIẾP XÚC CỬ TRI SAU KỲ HỌP THỨ HAI HĐND PHƯỜNG NHIỆM KỲ 2016-2021
Ngày đăng 25/06/2020 | 09:00  | Lượt xem: 506

Thực hiện Luật Tổ chức chính quyền địa phương và Nghị quyết số 07/NQ-HĐND ngày 01/3/2020 về tổ chức các kỳ họp thường lệ năm 2020. Sáng ngày 23/6/2020, tại Nhà văn hóa phường số 3 Hàng Chuối, HĐND phường Phạm Đình Hổ đã tổ chức Hội nghị đại biểu HĐND phường tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ hai HĐND phường nhiệm kỳ 2016-2021.

Đến dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ, Công an phường, các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng ban công tác mặt trận, các ông (bà) tổ trưởng, tổ phó tổ dân phố và đại diện cử tri trên địa bàn phường.

Tại buổi tiếp xúc, hội nghị đã nghe: Báo cáo kết quả kỳ họp thứ hai; Báo cáo giải trình ý kiến, kiến nghị của cử tri tại hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ  hai.

Cử tri phát biểu ý kiện tại Hội nghị

Cử tri ghi nhận những kết quả đã thực hiện của chính quyền phường đã trong 6 tháng đầu năm với nhiều khó khăn như vừa thực hiện việc ổn định tổ chức sau thực hiện Nghị quyết 895/NQ-UBTVQH14 về sáp nhập , phòng chống dịch bệnh Covid-19 đồng thời góp phần tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ phường lần thứ 14 nhiệm kỳ 2020-2025... nhưng vẫn bảo đảm các nhiệm vụ chính trị và ổn định an sinh xã hội... Tại hội nghị có 04 cử tri phát biểu ý kiến tập trung vào những nhóm vấn đề như: trật tự văn minh đô thị, trật tự xây dựng, cơ sở vật chất trụ sở làm việc và đội ngũ cán bộ tổ dân phố sau sáp nhập...

Bà Nguyễn Minh Hương - Chủ tịch UBND phường trao đổi, tiếp thu và trả lời ý kiến cử tri

Thay mặt lãnh đạo phường, bà Nguyễn Minh Hương - Chủ tịch UBND phường đã tiếp thu ý kiến, trao đổi, báo cáo, thông tin làm rõ một số nội dung cử tri quan tâm.

Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ hai HĐND phường Phạm Đình Hổ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đồng chí Lê Việt Hùng - Chủ tịch HĐND phường  thay mặt HĐND phường cảm ơn và tiếp thu ý kiến cử tri, ghi nhận và mong muốn cử tri tiếp tục tham gia đóng góp cùng chính quyền xây dựng phường Phạm Đình Hổ ngày càng văn minh, hiện đại.