Phường Phạm Đình Hổ: Gặp mặt, tặng quà và động viên thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024
Ngày đăng 21/02/2024 | 16:40  | Lượt xem: 271

Chiều ngày 21/02/2024, tại Nhà văn hóa phường, số 3 Hàng Chuối, Hội đồng nghĩa Quân sự phường Phạm Đình Hổ đã tổ chức buổi gặp mặt các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của mùa xuân mới - Giáp Thìn 2024, trước thời điểm diễn ra ngày hội tòng quân của quận Hai Bà Trưng vào ngày 26/02/2024 tới đây, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự phường Phạm Đình Hổ đã tổ chức buổi gặp mặt ấm áp và đầy ý nghĩa nhằm động viên, khích lệ tinh thần các thanh niên lên đường nhập ngũ.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Thượng tá Cao Tiến Sơn - Chính trị viên ban chỉ huy quân sự quận Hai Bà Trưng; đồng chí Lê Việt Hùng - Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Nguyễn Minh Hương - PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - UBND - UB MTTQ - Ban chỉ huy công an, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội, các thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường, các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố, các đồng chí cảnh sát khu vực. Đặc biệt là sự có mặt của 05 thanh niên lên đường nhập ngũ và đại diện gia đình, trong đó 04 thanh niên nhập ngũ nghĩa vụ quân sự và 01 thanh niên nhập ngũ nghĩa vụ Công an Nhân dân.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Minh Hương - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường đã phát biểu động viên, dặn dò các tân binh của phường.

Đảng ủy - chính quyền, các đoàn thể và chi bộ TDP đã được gửi tới tân binh với lời chúc mừng, động viên, khơi dậy truyền thống tốt đẹp của thanh niên phường Phạm Đình Hổ luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Trong niềm xúc động, anh Nguyễn Đức Anh, đại diện các tân binh lên đường nhập ngũ đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của Đảng ủy, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể cùng gia đình và xin hứa sẽ hoàn thành nhiệm vụ được giao, phấn đấu để trưởng thành hơn trong môi trường quân đội.

Năm 2024 phường Phạm Đình Hổ đạt 5/5 thanh niên nhập ngũ hoàn thành 100% chỉ tiêu được giao với 04 thanh niên nhập ngũ nghĩa vụ quân sự và 01 thanh niên nhập ngũ nghĩa vụ công an Nhân dân.