Phường Phạm Đình Hổ: Tổ chức kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024) và các hoạt động nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024
Ngày đăng 13/02/2024 | 15:04  | Lượt xem: 10759

Sáng ngày 31/01, tại Rạp Đại Nam, Đảng ủy - UBND - UB MTTQ phường đã long trọng Tổ chức kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024); Chào mừng thành công Đại hội MTTQ phường lần thứ XV, nhiệm kỳ 2024 - 2029; Triển khai chương trình công tác của Đảng bộ - Chính quyền phường năm 2024 và Gặp mặt các thế hệ cán bộ nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024.

Đồng chí Lê Việt Hùng - Bí thư Đảng ủy phường

Trong bài diễn văn ôn lại truyền thống hào hùng của Đảng, đồng chí Lê Việt Hùng - Bí thư Đảng ủy phường đã nhấn mạnh Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời ngày 03/02/1930 là một bước ngoặt quan trọng của lịch sử cách mạng Việt Nam. Những thành tựu to lớn của cách mạng Việt Nam suốt 94 năm qua đã khẳng định rằng, sự lãnh đạo của Đảng là nhân tố hàng đầu quyết định mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam. Chúng ta không chỉ bảo vệ vững chắc nền độc lập, thống nhất của Tổ quốc mà còn đẩy mạnh công cuộc phát triển kinh tế - xã hội, cải thiện và nâng cao đời sống mọi mặt của Nhân dân, tạo ra những điều kiện cần thiết để đẩy nhanh nhịp độ phát triển đất nước theo con đường xã hội chủ nghĩa.

Với niềm tự hào về Đảng quang vinh, một lòng tin sắc son theo Đảng, toàn thể cán bộ, đảng viên phường Phạm Đình Hổ ra sức thực hiện có hiệu quả các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước. Hành động thiết thực nhất hướng về Đảng, phấn đấu đi theo sự lãnh đạo của Đảng ra sức học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đẩy mạnh phong trào thi đua lập nên những thành tích xuất sắc trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh.

Tại hội nghị, ông Nguyễn Văn Hải - Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường đã báo cáo kết quả của Đại hội MTTQ phường nhiệm kỳ 2024 - 2029 với những nội dung nổi bật: Là đại hội điểm của quận Hai Bà Trưng sự tham gia của 117 đại biểu chính thức đại diện các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn phường ... Đại hội đã tiến hành hiệp thương dân chủ cử ra Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường Phạm Đình Hổ khóa XV gồm 39 ủy viên. Ông Nguyễn Văn Hải - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy tái cử giữ chức Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường khóa XV. Đại hội cũng hiệp thương dân chủ cử đoàn đại biểu tham dự Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam quận Hai Bà Trưng lần thứ XVI gồm 06 đại biểu chính thức.

Đồng chí Nguyễn Minh Hương - Phó BT - Chủ tịch UBND phường

Bài phát biểu của đồng chí Nguyễn Minh Hương - Phó bí thư ĐU - Chủ tịch UBND phường đã nhấn mạnh tiếp tục phát huy truyền thống của Đảng bộ - CHính quyền phường Phạm Đình Hổ tiếp tục vượt qua khó khăn, thử thách, triển khai đồng bộ các nhiệm vụ, giải pháp, chỉ đạo, lãnh đạo và phối hợp chặt chẽ MTTQ, các hội đoàn thể khai toàn diện các nhiệm vụ chính trị, tổ chức thực hiện tốt và hoàn thành vượt chỉ tiêu tất cả các nội dung hoạt động theo kế hoạch chương trình công tác năm 2024, xây dựng Phường ngày càng phát triển, vững mạnh.