HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Phường Phạm Đình Hổ: Tặng quà cho Người khuyết tật nhân ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4
Ngày đăng 20/04/2024 | 21:39  | Lượt xem: 46

Sáng ngày 17/4, tại Nhà văn hóa phường, Hội chữ thập đỏ phường Phạm Đình Hổ đã tổ chức gặp mặt và trao quà cho Người khuyết tật (NKT) nhân kỷ niệm ngày NKT Việt Nam 18/4.

Đến dự và động viên có bà Nguyễn Kim Chi - Phó chủ tịch Hội CTĐ quận Hai Bà Trưng; bà Đỗ Thị Thu Hảo - Phó bí thư Đảng ủy phường; bà Dư Thị Thư - Phó chủ tịch UBND phường cùng đại diện các tổ chứ chính trị, xã hội và 35 NKT, đại diện gia đình NKT trên địa bàn phường tham dự.

Tại buổi gặp mặt, 35 xuất quà, tổng trị giá 12,250,000đ đã được trao trực tiếp đến NKT. Đây là món quà có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành và toàn xã hội đối với người khuyết tật, kịp thời hỗ trợ, động viên người khuyết tật và gia đình vượt quá khó khăn, hòa nhập cộng đồng và cải thiện cuộc sống tốt hơn.